Cách đặt bàn thờ ông địa đúng cách thu hút tài lộc cho gia chủ.

Cách đặt bàn thờ ông địa đúng cách thu hút tài lộc cho gia chủ.

Cách đặt bàn thờ ông địa đúng cách thu hút tài lộc cho gia chủ.

 

1. Đầu tiên xem tuổi của gia chủ đặt bàn thờ hướng nào để hút tài lộc:

  • Đối với những người có mệnh Kim nên đặt bàn thờ của các vị thần quay về các hướng: Hướng Đông Bắc (Diên Niên), hướng Tây Bắc (hướng sinh khí), hướng Tây Nam (Thiên y).
  • Đối với những người có mệnh Mộc nên đặt bàn thờ của các vị thần quay về các hướng: Hướng Tây Bắc (Diên niên), hướng Đông (Diên niên), hướng Đông Nam (Phục vị).
  • Đối với những người có mệnh thủy nên đặt bàn thờ của các vị thần quay về các hướng như: Hướng Tây (Diên niên), hướng Tây Nam (Sinh Khí), hướng Tây Bắc (Thiên Y), hướng Đông Bắc (Phục Vị).
  • Đối với những người có mệnh Hỏa thì nên đặt bàn thờ của các vị thần quay về các hướng như: Hướng Nam (Sinh khí), hướng Đông Nam (Diên niên), hướng Bắc (Thiên y), hướng Đông (Phục Vị).
  • Đối với những người có mệnh Thổ nên đặt bàn thờ của các vị thần quay về các hướng như: Hướng Đông Bắc (Diên Niên), hướng Đông Nam (Phục vị).

Cách đặt bàn thờ ông địa đúng cách thu hút tài lộc cho gia chủ.

2. Cách bố trí bàn thờ ông Địa thần Tài như thế nào cho đúng

» Theo hướng nhìn vào bàn thờ thì vị trí đặt ông Thần tài là bên trái và bên phải sẽ là vị trí đặt ông Địa.

Theo hướng nhìn vào bàn thờ thì vị trí đặt ông Thần tài là bên trái và bên phải sẽ là vị trí đặt ông Địa.

» Vị trí của hũ gạo, hũ muối , hũ nước: Hũ nước đặt ở giữa hai Ông Địa và Thần Tài, hũ gạo bên phía ông Địa, hũ muối bên phía ông Thần tài. Ba hũ này sẽ được dùng để thờ quanh năm cho đến cuối năm mới thay mới.

» Vị trí đặt bát hương : Bát hương được đặt giữa hai ông Đại thần Tài, bát hương này khi bốc phải chọn ngày tốt trong tháng hoặc có thể bốc vào cuối năm. Để ổn định làm ăn người ta thường dùng keo gắn cố định bát hương lại, nếu trong lúc vệ sinh lau chùi không nên để bát hương xê dịch vì sẽ làm ảnh hưởng đến công việc làm ăn của gia chủ.

» Vị trí đặt trái cây và hoa : Đĩa trái cây đặt ở bên trái phía ông Thần Tài, lọ Hoa thường được đặt bên phía ông Địa.

Cách đặt bàn thờ ông địa đúng cách thu hút tài lộc cho gia chủ.

• Phía ngoài cùng trên mặt đất, các bạn nên sử dụng một chiếc tô sứ thật đẹp, lòng nông và đổ đầy nước sau đó rải đều những bông hoa lên trên mặt nước (đây chính là Minh Đường Tụ Thủy theo quan niệm trong phong thủy). Tô sứ này còn có hàm ý giữ tiền lại không để trôi đi.

Tô sứ đặt ban thờ thần tài.

» Tỏi: nên trang trí bàn thờ ông địa thêm 5 củ tỏi trên bàn thờ, vì tỏi có ý nghĩa xua đuổi tà ma và những điềm xấu không cho chúng vào nhà gây hao tài, tốn của. Người ta thường đặt một đĩa gồm 5 tép tỏi trên bàn thờ thổ địa để không cho ma quỷ quấy phá những vị thần này.

Tỏi có ý nghĩa xua đuổi tà ma và những điềm xấu không cho chúng vào nhà gây hao tài tốn của.

» Ông Cóc: hay còn được gọi với cái tên khác là Thiềm Thừ. Trong phong thủy của người Trung Hoa, Thiềm Thừ là linh vật chỉ đứng sau Tỳ Hưu về khả năng mang lại tài lộc và sự thịnh vượng cho gia chủ.

⇒ Người ta thường bày tượng cóc ngậm tiền quay ra cửa chính vào ban ngày để mang lại may mắn, hóa giải vận rủi và đón tài lộc. Vào buổi đêm quay cóc vào trong nhà với ý nghĩa cóc ngậm tiền vàng nhảy vào nhà mang tài lộc đến cho gia đình.

 Ông cóc phong thủy mang lại tài lộc và sự thịnh vượng cho gia chủ.

⇒ Trên đây là 1 số gợi ý về phong thủy ban thờ thần tài hợp phong thủy gia chủ hy vọng các bạn có được ban thờ thần tài ưng ý thu hút tài lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *