Mua trả góp qua thẻ tín dụng là gì? Những lợi ích khi mua qua thẻ tín dụng.

Tổng hợp thông tin về mua trả góp qua thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng ngày nay được sử dụng phổ biến và rộng rãi được thay thế cho việc thanh toán trực tuyến, với nhiều tiện lợi mang nhiều lợi ích cho khách hàng sử dụng hình thức này.

Trả góp qua thẻ tín dụng là gì? Hướng dẫn cách mua hàng trả góp ngay lập tức

Mua trả góp qua thẻ tín dụng là gì? Những lợi ích khi mua qua thẻ tín dụng.

Mua trả góp qua thẻ tín dụng là gì?

_ Trả góp qua thẻ tín dụng là hình thức thanh toán cho phép mua hàng hoá, dịch vụ và trả tiền một cách linh hoạt bằng cách chia nhỏ tổng số tiền thành các đợt trả góp hàng tháng qua thẻ tín dụng.

_ Thay vì phải thanh toán toàn bộ số tiền một lần, khách hàng sẽ trả tiền theo kế hoạch trả góp đã được thỏa thuận trước với ngân hàng với mức lãi suất hoặc phí chuyển đổi trả góp được quy định. 

 • Trả góp qua thẻ tín dụng là hình thức mua trả góp mà số tiền trả trước, tiền trả góp hằng tháng, tiền lãi suất… sẽ được thanh toán trên thẻ tín dụng, khách hàng không phải ra cửa hàng đóng tiền trực tiếp.
 • Số tiền giao dịch sẽ được chia thành những khoản trả góp đều nhau trong nhiều tháng, được liệt kê cùng với các giao dịch bằng thẻ vào bảng sao kê hàng tháng. 
 • Bạn sẽ thanh toán các khoản này theo phương thức và thời hạn thanh toán thông thường của thẻ tín dụng. Khoản tiền phải trả góp sẽ được hiển thị trên bảng sao kê hàng tháng đó.

 

Mua trả góp qua thẻ tín dụng là gì? Những lợi ích khi mua qua thẻ tín dụng.

Mức phí hàng tháng phải trả khi mua trả góp như sau

Ví dụ: Khách hàng mua phụ kiện tủ bếp có giá 6.000.000 VND, phí chuyển đổi trả góp là 90.000 VND (khoảng 1,5% tùy vào chính sách ngân hàng) và tiền trả góp mỗi tháng là 1.000.000 VND, thời hạn trả góp là 6 tháng. Như vậy mỗi tháng, khách hàng sẽ phải thanh toán trả góp 1.000.000 VND và 15.000 VND (90.000 VND/6 tháng),

⇒ Mỗi tháng quý khách phải đóng= 1.150.000 VND/ 6 tháng là xong.

Mua trả góp qua thẻ tín dụng là gì? Những lợi ích khi mua qua thẻ tín dụng.

Những lợi ích khi mua trả góp qua thẻ tín dụng.

 1. Lãi Suất Thấp: So với hình thức trả góp bằng tiền mặt thì trả góp qua thẻ tín dụng sẽ có lãi suất thấp hơn nhiều, Chủ tài khoản sẽ chỉ phải mất một khoản tiền lãi nhỏ. Người dùng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đến từ ngân hàng mà mình đăng ký.
 2. Thủ Tục Đơn Giản: Khi trả góp qua thẻ tín dụng khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc chứng minh năng lực chi trả (photo CMTND, sổ hộ khẩu, kê lương hàng tháng).
 3. Thanh Toán Tiện Lợi: Việc thanh toán qua thẻ tín dụng sẽ giúp chủ tài khoản chủ động hơn trong việc chi tiêu, giải quyết vấn đề về tài chính một cách nhanh chóng. Phương thức này đã và đang được chấp nhận ở các khu trung tâm thương mại, nhà hàng, cửa hàng… giúp người dùng thanh toán dễ dàng hơn mà không phải mang theo tiền mặt. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thẻ này để thanh toán hóa đơn điện, nước hay đặt hàng trên các website.
 4. Quản Lý Chi Tiêu: Hàng tháng bạn sẽ được ngân hàng gửi sao kê các giao dịch phát sinh hàng tháng, người dùng sẽ theo dõi được chi tiết các khoản chi của mình để lập kế hoạch hợp lý trong tương lai.
 5.  Kỳ Hạn Linh Hoạt: Với hình thức trả góp qua thẻ tín dụng Credit Card, bạn sẽ phải trả theo từng kỳ hạn mà mình đăng ký, thường là 3 – 6 – 9 – 12 tháng. Thay vì phải trả một khoản tiền lớn cùng một lúc thì khách hàng có thể trả theo từng tháng với mức nhỏ hơn.
 6. Nhiều Ưu Đãi: Để khuyến khích sử dụng thẻ tín dụng, các ngân hàng đua nhau cung cấp nhiều ưu đãi dành cho các khách hàng khi mở thẻ tín dụng. Chủ thẻ có thể được nhận các chương trình khuyến mại như giảm giá, tích điểm đổi quà, nhận voucher, quà tặng…. khi mua hàng. 

Mua trả góp qua thẻ tín dụng là gì? Những lợi ích khi mua qua thẻ tín dụng.

Mua trả góp bằng thẻ tín dụng tại Nội Thất Diệu Linh Ninh Bình.

_ Địa chỉ cơ sở phân phối phụ kiện tủ bếp chính hãng tại Ninh Bình

_ Với định hướng phát triển trở thành tổng kho cung cấp phụ kiện tủ bếp lớn nhất tại Ninh Bình và các tỉnh lân cận hoàn thiện về chất lượng, độ uy tín và giá cả tốt ! Chúng tôi cam kết mang lại sự lựa chọn tối ưu cho từng căn bếp, nội thất gia đình trên toàn quốc.

TỔNG KHO PHỤ KIỆN TỦ BẾP NINH BÌNH cam kết:

 • Phụ kiện inox 304 bảo hành gỉ vĩnh viễn
 • Quý khách hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
 • Lỗi 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần đối với các sản phẩm bếp từ/ hút mùi.
 • Phát hiện hàng nhái, hàng không đúng chất lượng sẽ được bồi thường 200% giá trị sản phẩm.
 • Giá cả hợp lí nhất tại Ninh Bình.
 • Tư vấn, chăm sóc khách hàng 24/7.

TỔNG KHO PHỤ KIỆN TỦ BẾP NINH BÌNH

 nguyendangluc0@gmail.com

: ĐĂNG LỰC

 Nội Thất Đài Loan

 Nguyễn Đăng Lực

call: 0944 566 331

 266, Đường Xuân Thành, Phường Tân Thành, TP. Ninh Bình.

Kho xưởng 266 Xuân Thành Ninh Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *