Phụ kiện tủ bếp là gì? Top 9 món phụ kiện cần có cho căn bếp gia đình.

Phụ kiện tủ bếp là gì? Top 9 món phụ kiện cần có cho căn bếp gia đình

Phụ kiện tủ bếp là gì? Top 9 món phụ kiện cần có cho căn bếp gia đình.

• Phụ kiện tủ bếp là gì?

» Phụ kiện tủ bếp là những vật dụng, thiết bị được sắp xếp trong khu vực bếp những thiết bị được thiết kế hiện đại, tiện nghi, cách sắp xếp linh hoạt và sở hữu nhiều tính năng đặc biệt chỉ trong một sản phẩm, giúp căn bếp trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn.

» Tùy vào sở thích và ngân sách của gia đình mà bạn có thể lựa chọn phụ kiện nhà bếp CAO CẤP hay BÌNH DÂN 

» Phụ kiện tủ bếp giúp người dùng có thể tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng bởi việc tìm kiếm đồ dùng diễn ra nhanh chóng và tiện lợi, mọi thành viên trong gia đình đều có thể dùng tủ bếp mà không gặp bất cứ khó khăn nào. 

» Phụ kiện tủ bếp gồm: phụ kiện tủ bếp trên và phụ kiện tủ bếp dưới và có các sản phẩm cụ thể như

Top 9 món phụ kiện cần có trong căn bếp mỗi gia đình:

1. Giá bát cố định tủ bếp trên (Bao gồm giá bát 2 tầng và giá bát 3 tầng)

+ Giá bát cố định là mẫu giá bát được ưa chuộng bởi giá thành rẻ sử dụng cho những căn bếp nhỏ và thấp điển hình là trong các gian bếp của cao ốc chung cư. Giá bát cố định gồm 2 và 3 tầng giá, giá để bát và giá để đĩa được bắt trực tiếp vào hông tủ. Có khay nhựa hứng nước giúp nước không chảy trực tiếp xuống bề mặt tủ.

Giá bát 2 tầng khung nhôm.

Giá bát 3 tầng cố định chữ V.

2. Giá bát nâng hạ tủ bếp trên (giá bát di động)

+ Giá bát nâng hạ là phụ kiện tủ bếp trên, được thiết kế như một cỗ máy inox nguyên khối, hai bên có bộ cơ cấu tay nâng chắc chắn, có piston trợ lực chịu mức tải trọng lên tới 30kg, hỗ trợ người dùng dễ dàng nâng lên hạ xuống, phù hợp với mọi loại tủ.

Giá bát nâng hạ đủ kt phù hợp khoang tủ 60-70-80-90cm.

3. Kệ xoong nồi (phụ kiện tủ bếp dưới)

+ Kệ đựng xoong nồi có chức năng chính là cung cấp không gian để sắp xếp các loại xoong, nồi, chảo… dùng để nấu nướng. 

Kệ xoong nồi tủ bếp dưới.

4. Kệ bát đa năng (phụ kiện tủ bếp dưới)

+ Kệ để xoong nồi bát đĩa là phụ kiện bếp lắp đặt cho tủ dưới, giúp phòng bếp trở nên ngăn nắp và sang trọng hơn. Chức năng thông minh của giá để xoong nồi không chỉ có thể sử dụng để úp bát đĩa, xoong nồi mà còn có thể sử dụng như một ngăn kéo đựng đồ. 

Kệ bát đĩa đa năng tủ bếp dưới.

5. Kệ dao thớt gia vị đa năng (tủ bếp dưới)

+ Kệ để dao thớt hay còn có tên gọi khác là giá để dao thớt là phụ kiện thuộc phụ kiện tủ bếp dưới, được thiết kế để đựng những vật dụng như dao, thớt, kéo, thìa, dĩa, chai lọ gia vị… 

Kệ dao thớt đa năng- Kệ gia vị (tủ bếp dưới)

6. Thùng rác âm tủ

+ Thùng rác âm tủ được sử dụng chủ yếu để đựng những rác thải trong quá trình nấu ăn bao gồm thùng rác tròn và thùng rác đôi. Có 2 loại thùng rác âm tủ bếp, 1 loại là gắn liền với hộc tủ, loại còn lại được gắn liền với cánh tủ. 

7. Mâm xoay-Kệ góc liên hoàn-Kệ kho

+ Mâm xoay- kệ góc liên hoàn là một sản phẩm thuộc phụ kiện tủ bếp dưới  giúp chúng ta tận dụng một cách tối đa mọi góc chết của tủ bếp, nhất là những tủ bếp được thiết kế theo hình chữ L, chữ U. Đây chính là giải pháp giúp tối ưu không gian lưu trữ tủ bếp nhà bạn.

8. Bếp từ

+ Bếp từ là thiết bị đun nấu thông minh sử dụng điện năng để hoạt động. Với nguyên lý khi bếp hoạt động, dòng điện sẽ chạy qua cuộn dây đồng đặt dưới mặt kính bếp và sinh ra dòng từ trường trong phạm vi vài milimet trên mặt bếp, từ đó đun nóng nồi có đế nhiễm từ làm chín thức ăn. 

9. Hút mùi

+ Máy hút mùi là thiết bị có khả năng loại bỏ mùi thực phẩm trong suốt quá trình nấu nướng, giảm thiểu tình trạng xuất hiện mùi tanh hôi trong không gian bếp.

 

Địa chỉ cung cấp phụ kiện nhà bếp uy tín tại Ninh Bình

Với định hướng phát triển trở thành Tổng kho cung cấp phụ kiện lớn nhất tại NINH BÌNH và các tỉnh lân cận hoàn thiện về chất lượng, độ uy tín và giá cả tốt ! Chúng tôi cam kết mang lại sự lựa chọn tối ưu cho từng căn bếp, nội thất gia đình trên toàn quốc.

TỔNG KHO PHỤ KIỆN TỦ BẾP NINH BÌNH

Đại diện : Mr. Lực

ĐT : 0944 566 331

 nguyendangluc0@gmail.com

: ĐĂNG LỰC

 Nội Thất Đài Loan

 Nguyễn Đăng Lực

 266, Đường Xuân Thành, Phường Tân Thành, TP. Ninh Bình. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *