Thiết kế tủ bếp có quầy Bar bàn đảo.

Những thiết kế tủ bếp có quầy Bar bàn đảo.

• Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu đời sống ngày càng cao lên với một chiếc tủ bếp thông thường đã không còn đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Vì thế những chiếc đảo bếp kết hợp với quầy bar ra đời như một giải pháp đáp ứng chọn vẹn nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của mỗi thành viên trong gia đình

•  Những thiết kế tủ hiện đại không chỉ hướng tới sự thuận tiện cho người nội trợ trong công việc nấu nướng thường ngày. Mà ngày nay nó còn được tích hợp thêm nhiều công năng khác giúp bếp không chỉ là nơi nấu ăn mà còn là nơi để khẳng định phong cách gia chủ.

•  Theo khảo sát thì tầm quan trọng của phòng bếp trong gia đình tương tự như phòng khách và phòng ngủ. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều thiết kế phòng bếp, tủ bếp có nhiều tính năng giúp thỏa mãn đa dạng nhu cầu của người dùng.

 

Những thiết kế tủ bếp có quầy Bar bàn đảo.

› Mời các bạn cùng Nội Thất Diệu Linh Ninh Bình tìm hiểu công dụng của bàn đảo quầy bar

Vậy đảo bếp quầy bar là gì?

• Bàn đảo bếp còn được gọi là bàn đảo hay bếp đảo là một phần của tủ bếp nhưng được tách riêng, không dựa vào tường, thường được đặt ở nơi chính giữa, cân đối với phòng bếp.

• Đảo bếp có vai trò quan trọng đối với căn bếp gia đình, không chỉ là nơi “trung chuyển” thức ăn hay đồ đạc, đảo bếp còn có thể là nơi sơ chế, ăn nhẹ, quầy bar… hầu hết các quầy đảo bếp đều có chiều cao bằng mặt bàn bếp để thuận tiện trong việc sinh hoạt.

Bàn đảo thường được đặt ở nơi chính giữa, cân đối với phòng bếp.

Kích thước quầy bar 

• Kích thước giữa quầy bar và tủ bếp có ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ trong không gian phòng bếp. Một chiếc quầy bar hiện đại kết hợp với chiếc tủ bếp với những phụ kiện thông minh không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ, sang trọng mà còn tăng thêm phần gọn gàng và tiện nghi cho phòng bếp.

• Đừng chọn những mẫu tủ bếp có quầy bar lớn hơn so với phòng bếp tạo không gian chật chội, gây vướng víu. Hãy lựa chọn những mẫu tủ bếp có quầy bar thích hợp với không gian và kết hợp với những phụ kiện tủ bếp thông minh Sẽ giúp không gian bếp thoáng đãng, tận dụng được hết những không gian lưu trữ của tủ bếp.

• Chiều cao lý tưởng của quầy bar bếp cho gia đình thường từ 90cm đến 110cm. Chiều dài phụ thuộc vào kích thước của tủ bếp và diện tích của phòng bếp.

• Mặt bàn bếp quầy bar thường cao hơn bàn bếp khoảng 30cm. Đây là kích thước đã được những kỹ sư thiết kế tính toán một cách kỹ lưỡng nhất đem lại sự thuận tiện cao cho người dùng. 

Chiều cao lý tưởng của quầy bar bếp cho gia đình thường từ 90cm đến 110cm.

 Quầy bar và bàn đảo bếp có tác dụng gì

• Quầy bar gia đình và bàn đảo bếp sẽ làm cho không gian bếp nhà bạn trông bắt mắt hơn. Đây là một điểm nhấn thẩm mỹ đặc sắc cho không gian bếp.

› Bạn có thể lưu trữ nhiều đồ đạc thực phẩm hơn trong đảo bếp, đây cũng là một tác dụng khá quan trọng của đảo bếp. 

Bạn có thể lưu trữ nhiều đồ đạc thực phẩm hơn trong đảo bếp.

› Với một chiếc chậu rửa và một chiếc bếp nấu thiết kế trên đảo bếp bạn cũng có thể nấu ăn ngay trên đảo bếp. Đôi khi thay đổi không gian nấu nướng cũng mang lại cảm hứng cho người nội trợ.

› Ngoài ra khi nấu ăn xong bạn có thể bầy biện món ăn trên quầy đảo bếp, cùng với vài chiếc ghế nơi đây sẽ trở thành một bàn ăn hoàn hảo. Tuy nhiên khi đảo bếp kết hợp với quầy bar thì quầy bar sẽ đảm nhiệm vai trò là một bàn ăn lý tưởng hơn.

 

Bàn đảo kết hợp cùng với vài chiếc ghế nơi đây sẽ trở thành một bàn ăn hoàn hảo.

Với định hướng phát triển trở thành tổng kho cung cấp phụ kiện tủ bếp lớn nhất tại Ninh Bình và các tỉnh lân cận hoàn thiện về chất lượng, độ uy tín và giá cả tốt ! Chúng tôi cam kết mang lại sự lựa chọn tối ưu cho từng căn bếp, nội thất gia đình trên toàn quốc

Nội thất Diệu Linh Ninh Bình với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết rất mong được hợp tác và phục vụ quý khách hàng 

NỘI THẤT DIỆU LINH NINH BÌNH

Đại diện : Mr. Lực

ĐT : 0944 566 331

 nguyendangluc0@gmail.com

: ĐĂNG LỰC

 Nội Thất Đài Loan

 Nguyễn Đăng Lực

 266, Đường Xuân Thành, Phường Tân Thành, TP. Ninh Bình.

noi that dieu linh ninh binh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *